Elementor #3047

Elementor #3047

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

TẦNG THƯỢNG TÒA NHÀ THE HUB

KHÔNG GIAN 360° VIEW CHO MÔ HÌNH KINH DOANH DỊCH VỤ F&B: ROOFTOP BAR, CHILL LOUNGE, BEER CLUB…

Với vị trí nổi bật trên đường Điện Biên Phủ rộng 10 làn xe, một không gian mở với góc nhìn thông thoáng từ trên cao, 4 mặt view hướng về Quận 1, Quận 3, Quận 4, Thành phố Thủ Đức và đặc biệt là nhìn trực diện Landmark 81, tầng thượng tòa nhà văn phòng THE HUB mở ra cơ hội cho mô hình kinh doanh dịch vụ rooftop F&B thanh lịch và sang trọng hướng đến giới công sở, start-up và sinh viên trẻ.


Tầng thượng tòa nhà THE HUB đón các hướng đẹp của thành phố,
đặc biệt nhìn trực diện Landmark 81

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc tại cửa ngõ liên kết vùng, tòa nhà văn phòng THE HUB thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH Viet Mission Investments LLC, nằm trên một trong những tuyến đường huyết mạch đẹp nhất thành phố, sát bao quanh là các trường Đại học lớn, cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút, thuận tiện đi lại giữa các quận trung tâm, kết nối đến các khu công nghiệp lớn nhỏ giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển của khách hàng.


Dự án nằm sát những tuyến đường huyết mạch đẹp nhất Sài Gòn

Khu vực xung quanh THE HUB hội tụ rất nhiều tòa nhà văn phòng lớn nhỏ và nhiều địa điểm ăn uống yêu thích của các bạn trẻ, giới công sở và sinh viên các trường đại học lớn như: Đại học Hồng Bàng, Đại học Tài chính Marketing, Đại học Hutech… cùng những khu dân cư và các doanh nghiệp lớn nhỏ chỉ với 5-10 phút di chuyển.


Vị trí nổi bật trên con đường 10 làn xe Điện Biên Phủ

QUY MÔ & KHÁCH THUÊ VĂN PHÒNG

Với tổng diện tích 3500m² gồm 8 tầng cao và 1 hầm, mặt sàn lên tới 450m², được bàn giao  và đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2021 với hơn 95% diện tích được lấp đầy. THE HUB được bao phủ hầu hết bởi cây xanh vô cùng độc đáo với công sức chăm chút tỉ mỉ hàng ngày, mang đến cảm giác thoáng mát gần gũi, giúp bạn hòa nhập với thiên nhiên, khơi nguồn sáng tạo, truyền tải năng lượng tích cực và tăng năng suất trong mỗi ngày làm việc tại văn phòng.

Kiến trúc xanh và hiện đại tại THE HUB giúp khơi nguồn sáng tạo

và truyển tải năng lượng tích cực

Khách thuê văn phòng tại THE HUB và khu vực xung quanh rất đa dạng, có rất nhiều các công ty trẻ, năng động, các công ty công nghệ, fintech, start-up, các bạn sinh viên trẻ yêu thích phong cách thanh lịch, sang trọng và hiện đại.

KHÔNG GIAN TẦNG THƯỢNG TẦM NHÌN CAO VỚI CẢ 4 HƯỚNG THÔNG THOÁNG

Tầng thượng tòa nhà THE HUB tạo nên không gian cuốn hút có độ mở cao, thoáng đãng, diện tích mặt sàn tầng thượng lên tới 300m² rộng rãi cả trong nhà và ngoài trời, cảnh sắc ấn tượng hòa vào tổng thể thiết kế xanh của tòa nhà là lợi thế cho mô hình Coffee, Bar, Chill Lounge, nhà hàng, tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc công ty… Mỗi hướng tầng thượng THE HUB đều cho bạn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp lung linh của thành phố, ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh tuyệt vời của Sài Gòn thơ mộng.


Từ tầng thượng THE HUB có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của thành phố về đêm

 

 


Một địa điểm “chill” không thể nào tuyệt vời hơn trên tầng thượng THE HUB

Nơi thu hút nguồn khách hàng đa dạng ở mọi lứa tuổi cho mô hình kinh doanh của bạn

Không gian phù hợp tổ chức hội nghị, sự kiện, tiệc…


Cùng THE HUB khai thác tiềm năng mô hình rooftop F&B

DỊCH VỤ CHO DOANH NGHIỆP

Tại THE HUB, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phụ trợ cho doanh nghiệp bao gồm: Tư vấn & thực hiện Thành lập Doanh nghiệp, Dịch vụ Kế toán và Khai báo Thuế, Tư vấn Luật Kế toán và Pháp lý Doanh nghiệp, Đăng ký Sở hữu Trí tuệ, Cho thuê Phòng họp và Không gian Sự kiện, các dịch vụ Marketing,v.v…

Không chỉ có vậy, THE HUB còn có không gian hơn 30 chỗ ngồi cho các doanh nghiệp mới thành lập, với các phòng họp và hội nghị dành cho các sự kiện. Tòa nhà được định hướng phát triển và quản lý vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng tư vấn giúp bạn trong quá trình lên ý tưởng thiết kế – thi công hỗ trợ xuyên suốt khi bạn cần, với những trải nghiệm dịch vụ tin cậy và nhanh chóng.

Tại THE HUB, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, hướng đến khách hàng để cảm nhận những điều mà khách hàng cần tại một tòa nhà văn phòng hiện đại. Chúng tôi hợp tác với những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, cung cấp giải pháp kế toán, pháp lý, tài chính… cho các doanh nghiệp. Cộng đồng của chúng tôi luôn sẵn sàng làm việc cùng bạn mọi lúc.

Chủ đầu tư:

Công ty TNHH VIET MISSION INVESTMENTS LLC

Hotline: 0362 501 502 | Website: thehub.com.vn

Email: bd.mgr@thehub.com.vn

Các bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

LỊCH SỰ KIỆN